เจ็บกระดูกเชิงกราน ลามมาหัวหน่าว

34+3 เจ็บบริเวณ กระดูกเชิงกรานด้านขวา ลามไปยังหัวหน่าว ก้าวขาเดินแต่ละก้าว หรือจะนอนพลิกตัวแต่ละทีจะเจ็บแปล๊บๆ เป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย หรือแม่ๆท่านไหนพอมีวิธีบรรเทาได้บ้าง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจ รีบไปตรวจดีกว่าค่ะ