เจ็บกระดูกเชิงกราน

ตั้งท้อง 35 w รู้สึกเจ็บกระดูกเชิงกรานเอามากๆๆ เจ็บแบบทำกิจกรรมไม่ได้เลย แค่ขยับขาก็เจ็บสะท้านไปหมด คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ไปหาคุณหมอหมอบอกแค่เด็กกลับหัวแล้ว #คุณแม่ท้อง3

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บทุกท้องแต่นี้ท้อง3เจ็บมากว่าท้องก่อนๆทรมานมากบอกบอกเป็นเพราะน้ำหนักตัวเยอะด้วยค่ะ67