ท่านอนของคุณแม่ๆ

33วีคกับ3วันส่วนใหญ่คุนแม่นอนกันท่าไหนเรานอนซ้ายลูกกะทืบๆพอนอนขวาหลับสบายแต่กัวทับเส้นเลือดใหญ่เลยต้องตื่นมาพลิกตัวบ่อยๆ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยยย ขวาหลับสบายมาก แต่กลัวเลือดไม่ไหลเวียนให้ลูก เลยต้องคอยตะแคงซ้ายให้ ซ้ายนานๆแม่ก็ไม่ไหว ขอตะแคงขวาหลับบ้าง😔

3y ago

ใช่คะ นอนหงายก็อึดอัดต้องพยายามนอนตะแคงซ้ายตลอดเลย