ท้อง17วีคกับ3วัน

ท้อง17วีคกับ3วันแล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นเลยจะเป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วท้องแรกด้วยไม่รุ้ว่าลูกจะตอดยังไง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดเกือบ 20 วีคแล้วแม่ ท้องแรกเหมือนกัน ชัดแบบไม่ต้องมโน ไม่ต้องคิดไปเอง จะคล้ายๆ ท้องกระตุก จึ๊ก จึ๊ก ที่เดิมๆ ใกล้กัน ซ้ำๆ ถ้ามองตอนตอดทัน ท้องจะกระตุกเองแบบเห็นชัดเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องแต่ละคนค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

กดดูในแอฟนี้แต่ละช่วงอายุครรภ์บอกละเอียดมากค่ะ

เราท้องแรก รู้สึกชัดๆชัวร์ๆ 22w

บ้านนี้ก็รู้สึก 19 วีค 4 วัน ค่ะ

17w1วัน ยังไม่รุสึกเลยแม

บ้านนี้ตอด12วิคคะแม่