ท้อง8เดือนแต่ท้องเล็กเหมือน5-6เดือน

33วิคแล้วค่ะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยเหมือนคนท้อง5-6ค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็กน้ำหนักน้อย แต่ท้องแรก แต่ลูกดิ้นดีมาก ไม่ทราบว่าใคร8เดือนแล้วท้องเล็กเหมือนเรา ตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก้ท้องเล็กมากค่ะ หมอทักว่าท้องเล็กมาก น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่ของเราพื้นที่ในท้องคือน้อยมาก ไม่มีพื้นที่ให้ลูกกลับหัว เพราะเค้าตัวโตกว่าท้องแม่

1y ago

สู้ๆน้าาาค่ะ