อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ

33+6 มีเจ็บครรภ์ถี่ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ลูกดิ้นดีมาก มันเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายแบบนะคะ แม่ท้องแข็งทั่วท้องหรือแค่บางที่คะ

2y ago

ถ้าแข็งทั่วทั้งท้องถี่ๆบ่อยๆไม่ดีนะคะแม่ แต่ถ้าแข็งแค่บางที่คือน้องโก่งตัว