คลอด พ.ค.

33wแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด พ.ค. บ้างคะ บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า ท้องแรก??

คลอด พ.ค.
2 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะคุณแม่ 33wเท่ากันเลย

บ้านนี้ 11 พ.ค. ลูกสาวจ้า 😁

4y ago

อีกนิดเดียวก็จะได้เจอหน้าตัวเล็กกันแล้วนะคะ😊😊