33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่ค่ะ

33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่

33 ตอบกลับ

32w1d 2000กรัม แล้วค่ะ ท้องเล็กด้วย บ้านนี้กินเยอะค่ะกินทุกอย่าง ผลไม้ของชอบ ไข่กระทะทุกเช้า💕จ้า