33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่ค่ะ

33wลูกน้ำหนัก1,600 น้อยมากแม่กลัวน้ำหนักลูกไม่ถีงเกณท์ต้องกินอะไรค่ะถึงจะลงลูกตอนนี้ลงแม่

33 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้เช้า-เย็นทุกวันเพิ่มน้ำหนักลูกได้จริงค่ะ ตอน35วีค2,000 ไปอีกทีตอน37วีค2,800ค่ะ

บ้านนี้ 37วีค3วัน น้ำหนักลูก3,700แล้วจ้ะไม่ค่อยได้บำรุงอะไรบางทีแทบจะไม่ได้กินข้าวกินแต่นม

บ้านนี้33w หมอซาวน้ำหนักลูกได้2,309 คนอื่นยังบอกลูกเราน้ำหนักน้อยเรานี่ปวดประสาทเลยค่ะ

กินข้าวไรท์เลอรี่กับนมตราหมีสีชมพูสลับกับนมแอนมัมบ้างถั่วเหลืองบ้างจ้า

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ

บ้านนี้กินไวตามิลสูตรน้ำตาลน้อยวันละ4กล่องเลยค่ะ บางวัน6 นน.แรกเกิด3680จ้าา

33+5 ซาวด์ล่าสุด 2300 บ้านนี้กินปกตินะค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษ.

บ้านนี้ตอนท้องกินกล้วยนมไข่บ่อยลูกคลอดมาหนัก3750ลองดูค่ะ

บ้านนี้เข้าไตรมาสแล้วขุนไม่ขึ้นเลย ขึ้นแม่อย่างเดียว

ไข่ทุกมื้อเลยค่ะ ช่วงทำน้ำหนัก พอดีแล้วค่อยวันละ 1-2 ฟอง