มีใครเป็นบ้างท้อง2

33weekแล้วปวดหลังมากนอนไม่ได้เลยมีใครเป็นบ้างมั้ยนอนท่าไหนก็ปวด

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ33wตกดึกมานอนไม่หลับกว่าจะหลับก็ตี3ตี4ท้องก็แข็งบ่อยแถมเวลาพลิกตัวเจ็บจี๊ดไปยังมิ๊จิเลยไอตัวเล็กก็ขยันดิ้นสะด้วยดึกๆ555

9mo ago

วงการหมีแพนด้าเข้าแล้วออกยากค่ะแม่😂

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใช้นั่งนอน พอไม่ไหวจริงๆก็ไหลไปนอนแล้วป้อกไปเลย ตื่นมาอีกทีปวดหลังกรุบ🥹

9mo ago

เป็นทั้งคืนสรุปนอนไม่ได้เลยนึกว่าเป็นอยู่คนเดียว

33w เป็นเหมือนกันคะท้อง2ปวดหลังมากและเจ็บช่วงล่างมากกกกนอนแทบไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้35w ใช้นั่งเอนหลังหรือพิงตลอดคะ ปวดหลัง+แน่นหน้าอกมากคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงก้นกบร้าวมากเวลานอน ไม่อยากขยับตัวเลย

ท้องเเรกไม่เป็น พึ่งจะมาเป็นท้องที่สองเหมือนกันค่ะ

32+6ปวดหลังมาก หน่วงไปหมด นอนแทบไม่ได้เหมือนกันค่ะ😓

เป็นเหมือนกันค่ะพลิกตะเเคงก้อปวดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดสะโพกหนักมากเลยค่ะนอนจนจะร้องไห้

นอนไม่ได้มา2คืนแล้วคะ ปวดหลังอย่างแรง