ตั้งครรภ์ได้ 33Week แล้ว คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์33week บ้างคะแล้วท้อง2คุณแม่คลอดตอนกี่Week กันคะ

3 ตอบกลับ

33 วีคค่ะ แต่ท้องสามแล้ว ท้องแรกคลอดตอน 34 วีคค่ะ (น้ำเดินก่อน) ท้องสองคลอดตอน 35 วีคค่ะ (น้องไม่ดิ้นค่ะ ต้องเร่งคลอด) คลอดธรรมชาติทั้ง 2 ท้องค่ะ

6y ago

น้อง2ท้องแรก คลอดก่อนกำหนดเเต่น้ำหนักดี สุขภาพเเข็งเเรงจังเลยค่ะ ท้อง3คนนี้ขอให้เเข็งเเรง ทั้งคุณเเม่เเละน้องนะคะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 33 วีค เหมือนกันค่ะ .. แต่เป็น ท้องที่3 ค่ะ ..คนแรกคลอดเอง 37 วีค คนที่2 38 วีค จ้า เพราะผ่าท้อง