33Weeks✌❤💖💖

33weeks❤ ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด เดินแทบจะไม่ไหวแล้วว หายใจก็ไม่ค่อยสะดวกเลย..แถมร้อนมากกว่าคนปกติด้วย🥵เป็นเบื่อๆนม เบื่ออาหารมากๆ..แม่ๆบ้านอื่นอายุครรภ์เท่ากันมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33Weeks✌❤💖💖
12 ตอบกลับ

33wเหนื่อยง่ายที่สุดเลยค่ะเดินนานๆนั่งนานๆไม่ได้เลยท้องแข็ง+น้องโก่งตัวเก่งท้องแข็งเพิ่มไปอีกอยากให้ถึงเดือนหน้าไวๆอยากแตกแล้วจ้า😂

2y ago

เหมือนกันเลย แม่ อยากไห้น้องออกมาแล้ว😄❤😘