Ilang weeks po ba dapat manganak ang mommy? Thankyou sa sasagot.🙂

33weeks pregnant

6 Replies

37weeks pwede na po sa ibang OB.. in my case, ayaw ng OB ko ng 37weeks, gusto nya 38-39weeks :) saktong hinog na kung tawagin po nya.

1y ago

same na same yan din sinabi ng OB ko mas preferred nya 38-39 weeks para daw hinog na, kako nga sa 1st and 2nd baby ko di ako umaabot ng 38 weeks eh.. currently 33 weeks and 4 days today.

HELLO po pwede mag ask , delikado po ba ang pag mamanas 35weeks na po ako ..

37 weeks daw po lapit na tayo mommy 34weeks na din ako

37 weeks ang safest at earliest po na pwede manganak

37 is considered as term na po. :)

37weeks up to 41weeks