Paninigas ng tiyan

im 36weeks and 4days ask lang po normal lng ba palagi naninigas ang tiyan .. mdlas n sya manigas bakit po kaya

20 Replies

Nagreready kasi ang katawan natin for up coming contractions na matindi kapag kabuwanan mo na. So kapag naffeel mo na yan, atleast may idea kana kapag due date mo na, kapag lalabas na baby mo. Normal yan sa buntis. Wag ka mangamba. Basta relax ka alng. Umupo kapa kapag sobrang tagal mo ng nakatayo vice versa. Sobrang marami kang chores, stop for a while. Inhale exhale. Drink plenty of water.

same here po...36wks na...at madalas na din paninigas..ganun daw po talaga pag malapit...kinakabahan na ko, pero at the same time excited din... good luck satin sis...😇😇😇

Same here. Sabi Ng medwife nagreready na daw si baby pra lumabas. Always na dn naninigas tummy ko minsan hirap na huminga dahil sa paninigas nya. 37weeks na dn kc sya bukas.

Nagstary dn po manigas tyan ko at 36 weeks.. nagreready na daw po paglabas si baby

Yes po. Same im 36weeks preggy. And naninigas din tyan ko. No need to worry

Contractions na po yan mamsh. Antabayanan niyo na po, kasi sign of labor po yan.

5y ago

Kung napapadalas at tuloy tuloy po ang paninigas.

Normal lang po pero kung mayat maya paninigas antay ka na lang sa labor mo

5y ago

so possible po ilang days nlng pwede nku manganak

Ganyan din sakin 34 weeks palang ako now. Excited lumabas 😂

Ganyan din po ako, naghahanap na po sya ng lalabasan

Ganyan po kapag malapit na manganak.

Related Articles