33weeks pa lang

33weeks pa lang po pero parang bigat na po bg tummy ko, nahihirapan ako maglakad na minsan kc parang pakiramdam ko may lalabas na, sumasakit din po singit,.sobrang likot na po ni baby...may ganitong experience din po pa kayo mga mommies na nasa 33weeks palng din..? thanks sa response

30 Replies

same po 33w2d lalo at twins sakin..msakit n singit, balakang, hirap maglakad pra n akong penguin..

5y ago

ung pgllakad ko nga nhihirapan n ako ituon sa floor prang nwwalan ng lakas ung left legs ko cguro ksi nga msakit ung part ng singit at balakang ko..