33weeks pa lang

33weeks pa lang po pero parang bigat na po bg tummy ko, nahihirapan ako maglakad na minsan kc parang pakiramdam ko may lalabas na, sumasakit din po singit,.sobrang likot na po ni baby...may ganitong experience din po pa kayo mga mommies na nasa 33weeks palng din..? thanks sa response

30 Replies

Ganyan talaga mami, malapit lapit narn kasi lmabas si baby, pati sya excited na lmbas hehe

Same here. 33 weeks 5 days na ko. Hirap talaga maglakad, ansaket sa may bandang puson.

Me too. Masakit na likod, singit and hingal na dahil sa bigat ng tyan. 31 weeks here.

Same po kahit 31weeks palang ako ngayon hayyy okay lang yan, normal basta walang discharges

5y ago

Yes kung white mens lang normal lang basta di watery

Ako nga 29 weeks palang hirap na. Di nako makapagwalis ng maayos masakit sa balakang

Same sis 33 weeks n rin aq sobrang likot n ni baby gusto n ata lumabas😂😍

Ako po nasa 10weeks Pa lang pero sumasakit na ang puson at singit

5y ago

Sabhin mo sa ob mo mamsh at paultrasound ka kase ako nun sumasakit din puson ko tapos sabi ng ob ko mababa daw yung baby at pinainom ako pampakapit.

same sis. 😞 Masakit na rin bandang singit ko. Anlikot pa ni bb.

Same experience po. Nasa 33 weeks and 5 days na po ako ngayon

Same feeling yan 33 weeks din ako ngayon. Schedule ng CS on Nov 11

5y ago

Choice ko po this is my 3rd pregnancy na dn and cs ako sa 2nd baby ko dahil breech sya nun ngyon decide ako magcs para both kami ni baby d na mahirapan sa labor di sa ayaw ko maglabor kaso iniisip ko pra mas maging safe si baby pg labas nya kaya ayun.