Tuwing naninigas ang tiyan

33weeks normal lang po ba yung nararamdaman ko? Kapag naninigas si baby sa tiyan d ako masyado makahinga pero pagkatapos manigas magiging normal naman po.

6 Replies

turning 32 weeks aq nung nanigas din tiyan q ,sinabi q sa ob q kung normal ba manigas ang tiyan sabi niya hindi daw tapos tinarans v niya aq at i.e nakita niya open cervix aq at 2cm na kaya pinag bed rest niya q at pinainom ng pampakapit until now at tinurukan aq ng steroid (pampa mature ng lungs ni baby) just in case daw di mapigilan pag labas ni baby mature na lungs niya