Watery discharge pananakit ng balakang at singit

33weeks and 6days preggy. Sino same case ko dito, nakakaramdam na ng labour😣 nung isang araw nagising ako ng 4am panay tigas ng tyan ko at sabay sumasakit ang balakang at singit😔 hnd na nadagdagan yung sakit, pero nawala din bandang 12noon. then kagabe untill now may nawawala saken na tubig, pero maliit lang. nakakatakot lang kase, hnd pa ako full term pero nakakaramdam na ako ng ganto😣

1 Reply

Pa check po kayo just to be sure na ok si baby. If lalabas na si baby, need na po kahit hndi pa full term. Pero baka naman po bigyan kayo gamot sa paninigas ng tyan and bed rest until full term.