ang hirap magbuntes lalo na puro konsumisyon lang binibgay saiyo nang mister mo, buti nalang matibay tong baby ko sa tommy ko kaht gaanu ako umiiyak puro problima iniicp ko, sa awah diyos hnd siyah naanu... 33weeks na ako buntes lang months naba pag.gano

33weeks and 5days lng months na pag ganoon?

17 Replies

8 months and 1 week ka na halos mommy. Wag ka na masyado magpastress. You need to take care of your emotional health as well para parehas kayong healthy ng baby mo. Better consult your ob or sa center sa perfect family planning na sakto sa family mo para makafocus ka ng bongga kay baby pagkalabas niya.

same tayo 33 weeks na. ngayon pa di makaintndi asawa ko. sinundo ko lang naman sa inuman nung sabado ng madaling araw. pagdating ko don, wala na sila. haha. sobrang nakakaduda kase. :( sobrang umiyak din ako non at naisip ko ng paalisin sya samin kse ayoko na ng stress. :( sana ok lng si baby ntn.

Same tayo mamsh. Ganyan din ako sa tatay ng baby ko. Simula 1st trimester sakit na sa ulo. Pero buti nalang talaga nagbabago na ngayon. Kahit papano. Alam niya kasing anytime pwede na lumabas anak namin. Sabi ko wag na siya magpasaway kasi nahihirapan na ako sa lagay ko ngayon.

KAYA NATIN TO MOMSH , MAGPAKATIBAY KA ISIPIN MO NALANG NA NAGPAPAKATIBAY DIN SI BABY KUMAPIT SAYO KAHIT SOBRANG STRESS KANA. KAYANIN MO DAHIL KINAKAYA DIN NG BABY MO. WAG LANG PO MASYADONG MAGPADALA ISIPIN MO LANG SI BABY AT MAGIGING MASAYA KA NA DIN PO 😊

Naku sis pakatatag ka lang po. Hayaan mo na muna asawa mo kung anong gusto nya iwasan mo mastress. Focus ka na lang muna sa pinagbubuntis mo kahit sobrang hirap. More power for you. ❤

pray lang mommy..meron talagang lalaking ganyan..hindi mka intindi

Laban lang wag papastress kawawa puso ni baby pag labas

8 months na momshie

7 months and 1 week

8 months 1 week po