????

35weeks tanong lang po sakto lang po ba tyan ko?? maliit daw po kasi parang 5mos palang pero 8mos na sya ?

????
25 Replies

Mas maganda nga po yung maliit para di ka po mahirapan manganak. Basta normal at healthy si baby sa tummy mo nothing to worry

Mas ok na maliit para di ka mahirapan manganak ..mas madali magpalaki ng bata pag labas kesa nasa loob pa ikaw din mahihirapan

4y ago

Yes tama ka jan sis si OB din kasi un sabi niya sakin..

May mga maliliit po talaga buntis lalo kapag panganay daw po 😅 basta healthy ang baby mo po no problem yon

Same sis ganyan di lang kalaki tyan ko 34 weeks and 2 days. Sabi nila purong bata daw yan.

Mas mlki p tyan q dyan 6 months mtakaw kc kmi ni baby at vitamins pa kmi😂

Okay lang yan sis wala naman yan sa laki basta healthy si baby

Ako sis 5 months plng gnyan kalaki hehe

sakto lang naman baka maliit ka magbuntis

As long as okay kayo ni baby 🥰

NORMAL LANG PO YAN. :)

Related Articles