คลอดก่อนกำหนด

33week+4 ? เวลา18:48น. ตอนนี้น้องอยู่ใน Neursery ค่ะ แม้จะอยู่ห้องข้างๆกันแต่ก็ยังอดห่วงไม่ได้ น้องน้ำหนักแค่1845g.เอง ทั้งที่พึ่งคลอด และเพลียมาก แต่กลับนอนไม่หลับเลย ?

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อยู่กับหมอแล้วไม่มีอะไรต้องห่วง คุณแม่ต้องนอนพักผ่อนเยอะๆเพื่อตัวคุณแม่เองด้วยนะค่า