อาหารคุณแม่ช่วงเรียกเตรียมน้ำนม?

33week 2 day ต้องกระตุ้นน้ำนมกันหน่อยคะ ด้วยกระชายในเครื่องแกงเพียบแกล้มหัวปลีไปอีก? แต่เหนื่อยมากคะกว่าจะได้กิน? ช่วงเดือนที่8 ทำอาไรนิดหน่อยก็เหนื่อยมากกกกกก

อาหารคุณแม่ช่วงเรียกเตรียมน้ำนม?
1 ตอบกลับ

ทานเยอะๆ ค่า

4y ago

ทานไม่ได้เยอะเลยคะ รู้สึกไม่สบายตัว อึดอัด จุกแน่นหน้าอก หายใจก็ลำบาก?