น้ำหนักลูก

33week4วันแล้ว ไม่เห็นคุณหมอจะบอกน้ำหนักเลยคะ จะทราบได้ยังไงคะ พอไปถึงมีแต่ฟังเสียงหัวใจแค่นั้นเองคะหรือเราต้องถามหมอคะ หรือว่ายังไม่ถึงเวลาไปซาวดูน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

ฝากที่ รพ.รัฐ รึเปล่าค่ะ ส่วนมากเขาไม่ค่อยซาวน์ให้

3y ago

ไปซาวน์แยกที่คลินิกได้นะคะ หมอดูให้ละเอียดด้วยค่ะ