สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

33w เจ็บตรงท้องช่วงบนใต้ราวนม เจ็บแบบช้ำๆ กล้ามเนื้อที่ท้อง เกี่ยวไหมค่ะ เป็นเพราะท้องใหญ่แล้วหนังหน้าท้องรับน้ำหนักเยอะ เลยเจ็บ แม่ๆบ้านไหนมีอาการประมาณนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีนะคะ ตอนเราท้องก็มีอาการเหมือนกันค่ะ แต่ลองถถามมหมอที่เราไปหาได้นะคะเพื่อความสบายใจค่ะ