การพัฒนาการเจริญเติบโตลูกในครรภ์

33w+4 น้ำหนักน้องน้อยเกินไปมั้ยค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ กลัวลูกเกิดมาจะน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

การพัฒนาการเจริญเติบโตลูกในครรภ์
7 ตอบกลับ

ในแอปเขาระบุน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐานฝห้ดูเป็นตัวอย่างค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักลูกของคุณแม่นะคะ อยากทราบน้ำหนักน้องต้องไปซาวด์ให้หมอประเมินให้ค่ะ

5y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า😊

ในแอปเขาระบุตามเกณฑ์มาตาฐานค่ะถ้าอยากรู้ว่าน้องตัวเล็กหรือใหญ่ต้องซาวดูค่ะ

5y ago

อ้อเครค่ะ😊

ต้องให้หมอซาวด์ค่ะ ในแอปแค่น้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐาน

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊

ต้องให้หมอซาวคะในแอฟเค้าแค่กะเอาคะ

5y ago

อ้อโอเครค่ะ 😊

ไปซาวด์มาน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

5y ago

ตอนไปซาว์ดรอบแรก ตอน21w นน. น้อง 400 กรัม ตอนนี้รอซาวด์รอบสองจร้า😊

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ

5y ago

ซาวด์รอบแรกตอน21w น้อง นน. 400กรัม ตอนนี้รอซาวด์รอบ2จ้าตอนนี้33w+4 ถ้าดูในแอปน้องน้ำหนัก1900จ้า

ต้องซาวค่ะเเม่

5y ago

โอเครค่ะ😊