นั่งมอไซทุกวันไปทำงาน!

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน ตอนนี้เราท้อง34w3dแล้วค่ะแต่ยังนั่งมอไซไปทำงานอยู่ ทุกวันเลยค่ะ ไปกลับก็ไกลเอาเรื่องเลยค่ะ อยากทราบว่านั่งมอไซแบบนี้มันจะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ😂🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

สำคัญเลยคือขับขี่ระวังค่ะ ช้าๆ ชัวร์ๆ สะเทือนน้อย อันตรายน้อย

ถ้าไม่ปวดท้อง ท้องแข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ