แบบนี่เป็นอะไร

33w+3 อยู่ๆก็เป้นจ้า ใครพอรุ้บ้างคือ ตกขาวหรืออะใรค่ะ ท้องแรกใม่ค่อยรุ้ว่า เป้นอะใร ใครรู่บอกหน่อยนะคะ แร่งทำยังใงถึงจะหาย

แบบนี่เป็นอะไร
8 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่ ถ้าคันและมีกลิ่นไห้ไปพบหมอเลยค่ะอาจจะเป้นเชื้อราในช่องคลอดเดี๋ยวอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ #หนูเคยเป้น

ตกขาวค่ะแม่ ตกขาวช่วงตั้งท้องไม่หายไปนะคะยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะค่ะแม่

คันมั้ยคะแม่ คล้ายเชื้อรานะคะ ไปตรวจมั่นใจสุดค่ะ

ถ้าปกติจะไม่มีฟองนะคะ อาการเป็นไงคะหาหมอคะ

ตกขาวค่ะ แม่

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวจ้า.

ตกขาวคะ