33w เท้าบวมแบบสุดปัง

33w+2 ตื่นมาทำงานปุ๊บ นั่งไม่ถึง 10นาที บวมเป็นอึ่งไข่เลยค่ะ55555 ช่วยด้วยยย นอนยกขาไม่ค่อยช่วยอ่ะไรแล้วค่ะ แบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หรือโปรตีนรั่วบ้างมั้ยนะคะ แต่เบื้องต้นตอนนี้มือกับหน้าไม่บวม ไม่มีหน้ามืดเวียนหัว หรือเหนื่อยหอบค่ะ ปล.แม่น้ำหนัก 63 จาก 52 ลูกดิ้นปกติค่ะ ปล.2 หมอนัดวันที่ 2 ก.ย.นี้แล้ว แต่ร้อนใจนิดหน่อยเลยแวะมาถามไถ่ก่อนค่ะ🙏🏼

33w เท้าบวมแบบสุดปัง
13 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีอาการผิดปกติแม่สามารถไปหาหมอก่อนได้เลยค่ะ

พบหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

1y ago

โอเคได้เลยค่ะ ขอบคุณมากค่า

ถ้ากดไม่บุ๋ม น่าจะไม่เป็นไรนะคะ

1y ago

ความว้าวซ่าคือมันบุ๋มค่ะแม่ แล้วเป็นแบบนี้ทุกวันมา2อาทิตย์แล้วค่า😭