cân nặng

33w 1900kg có thieu can k ạ

5 Các câu trả lời

bé hơi nhỏ,mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Hơi nhỏ nhe mom. Mom ăn thêm những món vào con như thịt bò, gà vịt, trứng lộn, sữa k đường, bơ, trái cây, ngũ cốc. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/825192?d=android&ct=b&share=true

Hơi nhỏ á mom mom uống sữa tươi không đường,ăn đa dạng món vào là ok nè hồi bầu 33w là con e đc 2kg3 á

Hơi thiếu 1 chút nè m