33w

33w mà cân nặng 2100g có bé hk ạ

17 Các câu trả lời

B ăn khoai lang,bơ,Sữa ko đường với ngũ cốc bầu b à. M uống từ đầu thai kì mà 33w tắng có 6kg bé dc 2kg7 tv rễ uống mà ko ngán. M đang uống bên c này zlo 0369.750.063 b qua c ý tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu uống đấy ạ

M ăn bơ khoai lang uống thêm sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 38w dc 3,5kg mẹ tăng 6kg m mua ngũ cốc của b này nè zalo 0973:699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua lắm

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😍 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

lúc em 32w bé co 1k9 à, jo em 35w r ma dịch giãn cách nen k co di kham dc

cũng bt mom ạ. bé lên cán nhiều vào tháng cuối thai kì mà

Mình 33w có 2kg à. Mom vậy là quá ok rồi

Bé lên cân 3 tháng cuối ấy ko sao đâu m

con mình còn được có 1kg9, stress quá