แม่ๆบ้านไหนคลอดมีนาบ้างค่ะ

33w5d.​ แล้วค่ะ​ เมื่อวานมีอาการเจ็บท้องถี่ๆ​ แต่ไม่ใช่เจ็บคลอด​ เจ็บข้างเดียว​ไปหาหมอ​ ลองซาวด์​ดูเห็นแต่มือน้องชกท้องแม่555​ ลูกสาวแม่

แม่ๆบ้านไหนคลอดมีนาบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

มี.ค.63ค่ะ วันนี้34วีคพอดี คุณแม่น้องหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ