33w3d แอบแตกก่อนกำหนดค่ะ

33w3d แม่เจ็บคลอดมา2วัน แต่น้องยังไม่กลับหัว หมอให้ยากันแท้งมาทาน วันนี้เจ็บทุก5นาที ทนไม่ไหวเลยไปรพ.ค่ะ ปรากฏว่า น้องอยู่ท่าก้น ปากมดลูกเปิด7cm. แต่ยังไม่มีแรงเบ่ง หมอส่งผ่าคลอดด่วน 14:20น.ส่งรพ.ใหญ่ ได้เข้าห้องคลอด 15:58น. ผ่าจริง 16:28น. น้องออกสำเร็จ 16:35น. แม่ยังไม่ทันเจอหน้าน้องเลยค่ะ (น้องหนักเกือบ3โลตอนซาวด์ครั้งสุดท้าย ) หมอรีบพาน้องไป icu เด็ก เพราะน้องออกก่อนกำหนด+หายใจเร็ว ตอนนี้อิแม่ก็ได้แต่นอนรอเจอหน้าลูก 😔 หมอบอกแม่สติดีมาก เจ็บมาหลายวันไม่ร้องซักแอะ ก็ถ้าร้อง ท่านๆพยาบาลก็จะตวาดว่า คนอื่นเขาก็เจ็บเหมือนกันนะคุณ จะร้องทำไม อะไรประมานนี้ เห็นจากน้องเตียงข้างๆละโมโหแทนเลย #ประสบการณ์ อยากเห็นหน้าลูกใจแทบขาด

33w3d แอบแตกก่อนกำหนดค่ะ
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ แม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าลูกแล้ว น้ำหนักดีมากเลยค่ะ 33 วีคเอง

3y ago

ขอบคุณมากจ้า รอได้พบหน้าลูกใจจิ่ขาด🥰😔

ขอให้น้องแข็งแรง ๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากจร้า❤