ลูกยังไม่กลับหัวเลย 😢

33 วีคกว่าแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆพอมีวิธีทำยังไงให้น้องเค้ากลับหัวมั้ยคะ น้องอยู่ท่าก้นตลอดเลย แอบกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 ตอบกลับ

อย่าซีเรียสเลยคะ บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่30วีค จนตอนนี้40วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ค่ะ เหมือนการคลอดลูกมันจะมีปัจจัยหลายๆอย่าง ถ้าธรรมชาติไม่ได้ก็ต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวไวกับตั้งแต่ 6 เดือน ค่ะ แต่น้องยังมุดลงมาไม่เยอะ หมอก้คัดท้องให้ค่ะ 😁 ตอนนี้ 37w2d หมอก้ยังคัดให้อยู่ค่ะ

32w หมอบอกหัวยุข้างล่างแต่ยังไม่ลงเชิงกราน นั่งตรงยากแล้ว ต้องนั่งเอ็นๆรึนอนเท่านั้นจุกไปหมดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลับหัวตอน39วีค.ท้องสอง34วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะรอลุ้นเหมือนกัน

บ้านนี้30+3ตอนนั้นปวดท้องเลยไปรพ.สรุปปวดท้องเตือน แต่หมอบอกลูกเอาหัวลงแล้วคะ

ลองทำท่านี้ 15-20 นาทีก่อนนอนค่ะ แม่ๆญี่ปุ่นเค้าทำกันแล้วสำเร็จด้วยนะคะ

ตามข้อมูลที่เคยไปศึกษาดู เด็กจะกลับหัวตอนอายุครรภ์ 32-36 วีค ค่ะ (ส่วนใหญ่)

ไม่มีวิธีไหนทำให้น้องกลับหัวได้หรอกค่ะถ้าน้องไม่กลับหัวเอง ก็ได้ผ่า

บ้านนี้กลับตอน30วีคค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับหัวเอง

บ้านนี้33วีค ก้อยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่เตรียมผ่าคลอดไว้ยุแล้วคร้า😅😅