ลูกยังไม่กลับหัวเลย 😢

33 วีคกว่าแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่ๆพอมีวิธีทำยังไงให้น้องเค้ากลับหัวมั้ยคะ น้องอยู่ท่าก้นตลอดเลย แอบกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37 ตอบกลับ

อาจยังไมถึงเวลาถ้ากังวลมากลองปรึกษาหมอนะบ้านนี้กลับตอนประมาณ35วีค

ไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่กลับหัวก็ผ่าคลอด ค่ะ ไม่ต้องเจ็บท้องด้วย

บ้านนี้กลับหัว แต่28w ค่ะ ลงต่ำมากเดินไม่ได้เลยค่ะ หน่วงมากๆ

บ้านนี้ 35 วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อยู่ในท่าขวางด้วยนะ

บ้านนี้33วีค6วันยังไมกลับหัวเลยนอนขวางอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน28วีคค่ะตอนนี้​35วีค3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมกลับค่ะ สุดท้ายต้องผ่าตอน 38+4w ค่ะ

บ้านนี้31+5กลับหัวลงแร้วค่ะ เวลาเดินจะหน่วงๆท้อง

4y ago

บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดตอน7เดือน29วีค ตอนนี้ท้อง2คาดว่าจะคลอดก่อนกำหนดอีกแน่เลย

บ้านนี้กลับหัวตอน36wค่ะ ลองรออีกสักนิดนะคะ

โอ๊ยคำถามเตรียมใจไว้เลยได้ผ่าคลอดนะ