เริ่มเจ็บท้องเตือนกันช่วงกี่วีคคะ

33 วีค แม่เองยังไม่มีอาการอะไรมาเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะแบบนี้ แค่มีอาการท้องแข็งท้องปั้นบ่อยช่วงเช้าตอนตื่นค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีค ก็ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ มีแค่หน่วงท้องน้อย ท้องแข็ง

ปกติค่ะ