ตั้งครรภ์

33 weeks.ปวดช่วงนี้ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ตั้งครรภ์
18 ตอบกลับ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ​ เราก็ปวด​ ปวดยันหว่างขาเลย​ กระดูกเชิงกรานเราจะรับน้ำหนักน้องไว้​ ไม่แปลกที่จะปวดค่ะ​ แต่ถ้าปวดถี่​ ปวดมาก​ ควรไปหาหมอนะคะ

เราก็เป็นคะบางทีน้องดิ้นมากๆเสียวจนปวดท้องน้อยเลยกัวคลอดก่อนกำหนดจังคะ

น้องเริ่มลงต่ำค่ะ บ้านนี้เป็นค่ะถ้าเดินเยอะ เลยต้องนอนเฉยๆเอาค่ะ

น้องคงกลับหัวแล้วค่ะ จะปวดหน่วง เจ็บจี๊ด ฉี่บ่อย

เป็นเหมือนกันคะแม่ทุกครั้งที่พลิกตัว

บ้านนี้ 35w เจ็บหน่วงท้องน้อยเหมือนกันคะ

ของบ้านี้26วิกก้ป็นคะไม่รู้เพราะอะรัย

น้องน่าจะกลับหัวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

น้องกลับหัว แล้วเริ่มลงต่ำรึป่าวคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เช้าเลย