เบื่ออาหาร

33 week เริ่มมีอาการเบื่ออาหาร กินไม่ค่อยได้ แม่ๆกินอะไรบำรุงน้องค่ะ กลัวน้ำหนักน้องจะน้อยค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่ได้ทานพวกอื่นเสริมมั้ย เช่น โปรตีน,จมูกข้าว

4mo ago

ของเรากินโปรตีนเวกาเม่ กับ พวกจมูกข้าวค่ะ แม่ลองค้นหาในติ๊กต๊อกดูค่ะ