ทีมมิถุนา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวปวดหลังมาก

33 w มีแม่ๆคนไหนนอนตะแคงไม่ได้เหมือนกันมั้ยค่ะ ทางนี้ต้องนอนหงายถึงจะนอนหลับ แต่ก็มีนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันบ้าง แต่ช่วงนี้ปวดหลังและท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ทีมมิถุนา อยากแตกแล้ว ไม่ไหวปวดหลังมาก
93 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มิถุนาค่ะ นอนตะแคงไม่ถนัดเหมือนกันปวดหลังมาก ต้องนอนหงายถึงจะหายแต่แม่บอกว่านอนหงายไม่ดีต่อลูกด้วย ท้องแข็งบ่อยมากกอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ5555 32+5วีค