ท้อง 33 w ท้องเล็กไปไหมค่ะ

33 w ท้องเล็กไปไหมค่ะ ตอนนี้มีอาการปัสสาวะบ่อย ปวดขาหนีบ เดินบ่อยก็ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้อง 33 w ท้องเล็กไปไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกน้อยตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปัญหาค่ะแม่ 😊😊