ทีมพฤษภาน้อง นน.กี่โลกันบ้างบ้านนี้หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์บำรุงกินทุกอย่างทำไงให้ลงน้องคะ

33+5w น้องผู้หญิง

ทีมพฤษภาน้อง นน.กี่โลกันบ้างบ้านนี้หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์บำรุงกินทุกอย่างทำไงให้ลงน้องคะ
21 ตอบกลับ

ทีมพ.ค เหมือนกันค่า ไปหาหมอมาวันนี้ 33+3 นน.2419g หมอบอกปกติ