ทีมพฤษภาน้อง นน.กี่โลกันบ้างบ้านนี้หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์บำรุงกินทุกอย่างทำไงให้ลงน้องคะ

33+5w น้องผู้หญิง

ทีมพฤษภาน้อง นน.กี่โลกันบ้างบ้านนี้หมอบอกต่ำกว่าเกณฑ์บำรุงกินทุกอย่างทำไงให้ลงน้องคะ
21 ตอบกลับ

ในแต่ละมื้อกินให้น้อยแต่กินทั้งวัน กินแบบจุกจิกอะค่ะแต่ให้น้อย มันจะลงลูก ถ้าเรากินแบบมื้อ1กินแบบจัดเต็มคือยุกับแม่หมดเลย เราลองแล้ว

ของเราลงลูก 33 วีค 2430 ค่ะ หมอให้งดขนมปัง ของหวานๆ ถ้าอยากคลอดเอง แต่ก่อนหน้า2 สัปดาห์ นน 1800 เองค่ะ ขึ้นไวมากๆ

1y ago

งงเหมือนกันค่ะเห็นหลายๆบ้านก็บอกว่าตัวเล็ก นน ประมาณนี้ ไม่แน่ใจเพราะบอกหมอด่วยรึป่าวว่าคลอดเองอะค่ะ

น้อยกว่าเกณฑ์นี่น้องหนักเท่าไรคะพอดีอีก2วันจะไปหาหมอครบ33วีคพอดีค่ะบ้านนี้กลัวน้อยกว่าเกณเหมือนกันค่ะ

1y ago

ของเราหมอบอกน้อยเหมือนกัน32วีค น.น1300หมอยอกให้ทานเยอะๆแม่ทานเอาส่ะอ้วกแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้36+1 นน3366 กำหนดคลอด1พคอึดอัดมากตอนนี้แม่บ้านนี้กินทุกอย่างไม่แพ้อะไรเลย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ตอนเช้ากินข้าวกับไข่ต้ม2ฟองน่ะค่ะทุกเช้า รับรอง นน น้องขึ้นแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ตามใจปากค่ะส่วนนมจะผสมกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ 33วีค นนลูก2300ค่ะ

บ้านนี้ตอน32วีค1600กรัมเองค่ะรอลุ้น12นี้อิกทีว่าจะขึ้นเยอะมั้ย

บ้านนี้ซาวล่าสุด 31+5 น้ำหนักน้องได้ 1900 กรัมค่ะ 21 พฤษภาคม

ทีมพ.ค เหมือนกันค่า ไปหาหมอมาวันนี้ 33+3 นน.2419g หมอบอกปกติ