ลูกยังไม่กลับหัวเลย😭😭

33+5 แล้ว ลูกน้อยยังมีโอกาสกลับหัวมั้ยคะแม่ๆ กังวลมากตอนนี้ อยากคลอดธรรมชาติไม่อยากผ่าค่ะ😞😞

20 ตอบกลับ

เหมือนกันค้ะ33+4ยังไม่กลับหัว

มีค่ะบ้านนี้กลับตอน35วีค ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีคจ้า

บ้านนี้กลับหัวตอน 35 วีคคะ

มีโอกาสค่ะบ้านนี้กลับ34-35w

บ้านนี้กลับตอน38วีค😁

บ้านนี้กลับ28วีคจ้า

บ้านนี้กลับ36วีคค่ะ

35 ยังไม่กลับเลย

บ้านนี้กลับ36w