ลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะแม่

ตอนนี้เรา33วีคแล้ว ลูกยังไม่กลับหัวเลย แม่ๆบ้านอื่นน้องเริ่มกลับหัวกันตอนกี่วีคค่ะ มีใครบูกไม่ยอมกลับหัวไหม

42 ตอบกลับ

นี่ท่าก้นค่า ผ่าคลอด ตอนแรกเสียใจเสียความตั้งใจมากๆเพราะอยากคลอดเอง แต่พอไปถึงเจอเตียงข้างๆเจ็บท้องคลอดไปเป็นวัน ร้องน่าสงสารมาก / ช่วงรอคลอดได้แต่ลูบท้องบอกขอบคุณที่ลูกไม่กลับหัว 😅 สู้ๆค่าคุณแม่ยังลุ้นให้น้องกลับหัวได้อีก

3y ago

โอเคค่ะแม่ จะพยายามคิดว่าดีค่ะ5555

บ้านนี้กลับตอน34จะเข้า35ค่ะแม่ ลุ้นจนไม่รู้จะลุ้นยังไง เกือบจะได้ผ่าคลอดซะแล้ว ช่วงนี้แม่กะรอตัวเล็กจะคลอดคะ ดูอาการทุกวันจะแตกวันไหน เหลือเวลาอีก20วันกะครบกำหนดคลอด

3y ago

34วีค เจ็บๆปั้นๆทุกวันรอลุ้นอยู่เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่ก่อนรู้เพศจนถึงซาวด์ดูลูกก่อนคลอดลูกไม่กลับหัวค่ะ อยู่ในท่าก้นตั้งแต่แรก เลยต้องผ่าคลอดค่ะ ผ่าคลอดตอน 38/1

หาหมอตอน 29 วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ตอนนี้ 31 วีคล่ะ รอลุ้นหาหมอครั้งหน้าจะกลับมั้ย

3y ago

จ้าแม่ 😍 หมอนัดวันที่ 15 มิ.ย.โน้นเลย

29 ก็กลับแล้วค่ะ หัวลงล่างจอพร้อมคลอดเลย ลงต่ำมากก อย่าเพิ่งออกมาแล้วกัน

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรากลับ33w 36wลงอุ้งเชิงกราน

บ้านนี้กลับหัวตอนวีคที่ 36 เลยค่ะ กลับได้ไม่กี่วันก็คลอดค่ะ

ของเราก็ไม่กลับค่ะ 35วีคแล้ว เตรียมผ่าค่ะแม่😂😂😂

บ้านนี้กลับตอน27วีคค่ะ ก็กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้ กลับหัวแล้วค่ะ 33+4 สัปดาห์