ลูกยังไม่กลับหัวเลย😭😭

33+5 แล้ว ลูกน้อยยังมีโอกาสกลับหัวมั้ยคะแม่ๆ กังวลมากตอนนี้ อยากคลอดธรรมชาติไม่อยากผ่าค่ะ😞😞

20 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจร้า บ้านนี้ซาวตอน34วีคหมอบอกน้องไม่กลับหัวเหมือนกันตอนแรกหมอจะนัดผ่า ซาวอีกทีตอน37วีค น้องกลับหัวแล้วจ้า 37-38วีคเดี่ยวน้องก็กลับหัวจ้า

บ้านนี้กลับแล้วตอน 33 Week แต่มีปัญหารกเกาะต่ำ 😔 หมอนัดซาวด์วันที่ 12 พ.ย นี้ ว่ารกเคลื่อนสูงจากปากมดลูกยัง ไม่งั้นมีผ่า แม่อยากคลอดเอง

30วีค หมอบอกหัวยุข้างล่างตัวยุข้างบน แบบนี้คือกลับหัวแล้วใช่ไหมคะจะไม่กลับขึ้นอีกใช่ไหมคะ

บางคนน้องกลับหัวตอน37,38 w จะคลอดก้มีค่ะ รอดูไปก่อนค่ะแม่

34+6 บ้านนีัก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ไม่อยากผ่าเหมือนกัน

ขอบคุณมากค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

เหมือน​กัน​ค่ะ​32+4แล้ว​อยู่​ท่าก้น

บ้านนี้กลับหัว 35+ คลอดเอง39 วีคค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ

ของเราน้องพึ่งกลับตอน 36วีคค่า