น้ำหนักลูก

33+5 หาหมอเมื่อวานหมอซาวดูน้องยังไม่กับหัวเลย น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2050กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ แต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์มแล้วว่าอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

4y ago

ค่ะ ค่อยสบายใจหน่อยค่ะแม่ เหลืออีกไม่กี่วีค กลัวทำน้ำหนักน้องได้ไม่ดีค่ะ