33+5 ลูกในครรภ์

33+5 ลูกในครรภ์แม่ๆน้ำหนักเท่าไหล่กันแล้วค่ะบ้านนี้หมอยังไม่ซาวไห้เรยแถมท้องเล็กด้วยกัวลูกออกมาจะตัวเล็ก.

6 ตอบกลับ

เราท้องได้ 36 วีค ท้องเล็กเหมือนคนท้อง 5-6 เดือนเลยค่ะ แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักลูกได้ 2737 ขนาดท้องอาจจะไม่ได้บ่งบอกถึงขนาดของลูกค่ะแม่

1y ago

เราก็โดนทักบ่อยๆ ยิ่งท้องสองท้องเล็กกว่าท้องแรกมากๆเลยค่ะ แต่ซาวด์แล้วน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ บางทีท้องเล็กๆอาจจะมีแค่ตัวเด็กก็ได้ค่ะแม่