33+4น้องดิ้นเเต่ เหมือนเเค่เคลื่อนไหวปกติไหมคะน้องไม่ค่อยดิ้นเเรงเหมือนเเต่ก่อนเเล้วเเต่ดิ้นบ่อยเหมือนเดิมค่ะเเค่เบากว่าเดิม

1 ตอบกลับ

พื้นที่แคบลง ทำให้ขยับตัวยากขึ้น คะ เลยทำให้เบาลง