สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก

33+2 ค่ะ มีอาการบวมมากๆ ทั้งเท้า ทั้งมือ ทั้งหน้า กดแล้วบุ๋ม แบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมั้ยคะ แล้วควรไปหาหมอมั้ยคะ?#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก
15 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะแม่เสี่ยงมากนะ

3y ago

ตอนนี้แม่กำลังหาหมอค่ะ แล้วจะมาอัพเดตอีกทีนะคะ

เสี่ยงมากค่ะแม่แบบนี้

รีบไปเลยค่ะ บุ๋มขนาดนี้

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกว่า ยังไม่เป็นอะไรมาก แต่ให้ดูความดันถ้าเกิน140 ให้รีบมาหาหมออีกที ค่ะ ระหว่างนี้หมอให้นวดแล้วก็พยายามยกเท้าสูงๆ ค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ