อยากแตกแล้ว

33 วีคแล้วคะอึดอัดมากนอนก็ไม่ค่อยหลับ ปวดหลังปวดขาต่างๆ แม่ๆบ้านไหนคลอดกันยายนบ้างคะ บ้านนี้10 กันยาคะ

อยากแตกแล้ว
108 ตอบกลับ

พร้อมกันเลยค้ะบ้านนี้10กันยา....บอกเลยว่าเป้นอรัยที่ทรมานสุดๆนอนก้อมัยด้ายเพราะนางดิ้นเก่งมากเลยเมือตอนเย้นไปพบหมอมามนางมีการถีบหมอด้วย5555😄😄

บ้านนี้คลอด26กันยา ตอนนี้เหนื่อยมากปวดหลังปวดขาขาเป็นตะคิวอีกตอนเวลานอน แถมตัวเล็กดิ้นเก่งดิ้นแรงมากจ้า😂 อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้19กย.ค่ะ เดินรู้สึกหน่วงท้องมากเลย ทั้งเหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดขา ปวดอุ้มเชิงกร้านสุดๆ สู้ๆไปด้วยกันนะแม่อีกไม่นาน

5 กันยา ลูกสาว 34 วีคจ้า อยากแตกเหมือนกันจ้า เมื่อยตัว เมื่อหลัง ตะคริวกินขากลางคืนบ่อยมากคะ😂😆

ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งอึดอัดมาเหมือนกันค่ะ คลอด14 กันยา อยากแตกแล้ว แม่บ้านอื่นเค้าแตกหมดล่ะ😂

บ้านนี้31วีคค่ะ กำหนด22กันยา แต่หมอนัดผ่า10กันยาค่ะ เพราะแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว น้องตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ 32 week นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลังปวดตัวเวลาขยับตัวตะแคงซ้าย/ขวา หมอนัดคลอด 19 กันยาค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก้อวันเดียวกันคะ

บ้านนี้ 31 weeks ปวดทั้งหลัง ขา เท้า.. เวลานอนพลิกทีลำบาก หลับยากทุกคืน ตื่นสายทุกวัน😂🥰

33 weeks กำหนด 9 ก.ย.62 ผู้ชายค่ะ อึดอัด เริ่มเดินลำบากแล้วค่ะ ตอนนอนขยับตัวลำบากมากกกก

บ้านนี้แค่​ 18 สัปดาห์​ก็อึดอัดแล้วค่ะ​ กว่าจะคลอดก็เดือนธันวาคม​ อิแม่อึดอัด