ASKING

33 weeks pregnant nako and umaga sumasakit yung puson ko pati puerta ko pati balakang ko, natatakot ako baka malapit na sya lumabas. Normal lang po ba nararamdaman ko o maglilabor nako? Please answer

2 Replies

Better go to your OB sis, baka nagprepreterm labor ka. Not normal sumasakit yung puson na umaabot hanggang balakang.

5y ago

Huhuhu yes po sumasakit nga din ang balakang ko kaya natatakot ako baka labor na nararamdaman ko🙁